Cuộc sống nước ngoài

Phần mềm & App vượt tường lửa tại Trung Quốc

Đối với những bạn thường xuyên phải lui tới Trung Quốc đại lục, việc vượt tường lửa hay kết nối VPN hẳn đã là một kỹ năng cần thiết cơ bản. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách vượt tường lửa bằng điện thoại và máy tính, đồng thời hướng dẫn sử dụng App vượt tường lửa VPN. 

Hiện nay trên mạng đã có rất nhiều các bài viết liên quan đến vượt tường lửa và VPN, do đó hôm nay chúng tôi sẽ chọn những phần mềm (App) vượt tường lửa dễ sử dụng nhất để chia sẻ với các bạn. Những phần mềm được giới thiệu dưới đây, WillStudy đều đã tải xuống và sử dụng thực tế để kiểm kiểm nghiệm chất lượng và tốc độ đường truyền. 

So sánh giá các phần mềm VPN Hot nhất

Giá dưới đây được tính bằng USD/tháng

Click trực tiếp để chuyển tới mục bạn cần tìm hiểu

Cách sử dụng trên máy tính bàn/máy tính xách tay

Đối với máy tính xách tay sẽ có hai loại hệ điều hành, đó là Window và Mac OS. Hiện nay, đa số các phần mềm vượt tường lửa (VPN App) đều hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành này. 

ExpressVPN 

Công ty đăng ký: British Virgin Islands

Những bạn đã từng sử dụng phần mềm vượt tường lửa chắc chắn không lạ lẫm với loại VPN này, ExpressVPN có thể coi là một trong những phần mềm VPN lâu năm, tuy chi phí tương đối cao nhưng đổi lại chất lượng đường truyền tương đối ổn định

 • Nhà cung cấp VPN cao cấp lớn nhất trên toàn cầu, thành lập năm 2009. 
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Phủ sóng trên 94 quốc gia và vùng lãnh thổ, 160 máy chủ để lựa chọn
 • Hỗ trợ kết nối đồng thời 5 thiết bị
 • Đảm bảo hoàn tiền vô điều kiện trong 30 ngày

Nhóm đối tượng phù hợp: Những người cần đường truyền ổn định trong thời gian dài như doanh nhân, người chơi game xuyên quốc gia,..Hình bên trái là tốc độ đường truyền của ExpressVPN, được đánh giá là khá vượt trội trong số rất nhiều phần mềm vượt tường lửa hiện nay. 

Tải xuống ExpressVPN 

Ivacy

Công ty đăng ký: Singapore 

Ivacy là phần mềm thường xuyên xuất hiện trong Top 3 phần mềm vượt tường lửa tốt nhất tại các bảng xếp hạng, đồng thời có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS, cũng là một trong những App VPN có mức phí thấp nhất trên thị trường. 

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Mạng lưới phủ sóng trên hơn 100 vị trí với hơn 1000 máy chủ. 
 • Tiên phong cho công nghệ đường hầm phân tách
 • Hỗ trợ kết nối đồng thời 5 thiết bị 
 • Đảm bảo hoàn tiền vô điều kiện trong 30 ngày

Nhóm đối tượng thích hợp: Công tác, du lịch ngắn ngày hoặc học sinh, sinh viên. Do đặc tính mua càng dài hạn càng rẻ, bạn có thể không cần bỏ ra chi phí quá cao cũng có thể sử dụng phần mềm vượt tường lửa với chất lượng khá ổn. 

Link đăng ký: Giới thiệu các gói cước

IPVANISH 

Công ty đăng ký: Mỹ

Cũng là một trong những nhà chung cấp dịch vụ VPN lâu năm và được thành lập tại Mỹ, tốc độ đường truyền của IPVANISH quả thật luôn đứng hàng top, tuy nhiên về cạnh tranh giá cả, ưu thế duy nhất là so với ExpressVPN thường xuyên có chương trình ưu đãi nhân dịp lễ tết. 

 • Đảm bảo hoàn tiền vô điều kiện trong vòng 7 ngày
 • Hỗ trợ kết nối đồng thời 10 thiết bị 

Nhóm đối tượng thích hợp: Nhóm mua chung (hỗ trợ kết nối đồng thời đến 10 thiết bị), chất lượng đường truyền ổn định. 

Link mua: Giới thiệu các gói cước

Back to top button